logo
móc nối móc nối
phone
HOTLINE: 09 33 22 33 06
dịch vụ

VISA UC

link hay
“Xin lưu ý: Chúng tôi không phải là Đại sứ quán và không liên kết với Chính phủ các nước. Nếu bạn muốn xin visa trực tiếp với họ, bạn có thể xem hướng dẫn trên website của họ. Nếu bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ phải mất chi phí cao hơn khi bạn xin trực tiếp tại lãnh sự quán.

Hầu Hết các trường hợp, lãnh sự quán sẽ tính phí cho mỗi lần xét duyệt Visa của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thay cho bạn, chúng tôi sẽ tính phí khi tư vấn về các yêu cầu, để hồ sơ của bạn là chính xác, và gửi thư hoặc sếp hàng thay cho bạn để có được thị thực.”

 

            Thủ tục xin Visa du lịch & Du học Australia

 

v  Form 48R - Application to visit Australia for tourism or otherrecreational activities (Mẫu đơn 48R – Đơn xin thị thực du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác tại Úc)
Xem: 
http://www.immi.gov.au/allforms/index.htm(cty cung cấp)

v  Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn dưới 70 tuổi; 5 tấm ảnh cho mỗi đương đơn từ 70 tuổi trở lên. Ảnh chụp không được quá 6 tháng

v  Hộ chiếu đã ký tên. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký thì không được chấp nhận

v  Details of Relatives Form - Tờ khai chi tiết về thân nhân Xem: http://www.vietnam.embassy.gov.au/hnoi/files/relativesform.pdf(cty cung cấp)

v  Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại

v  Bản sao công chứng Giấy khai sinh

v  Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

v  Bằng chứng về tình trạng hôn nhân(Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

v  Bằng chứng chứng minh quí vị có quyền sử dụng tài chính đủ để chitrả cho thời gian dự kiến ở tại Úc (ví dụ: bằng chứng về thu nhập của quívị ở Việt Nam, bằng chứng về các khoản tiết kiệm gửi ngân hàng, v.v). Quí vị phải cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tài chính. Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộp cùng hồ sơ phải được cấp dưới 02 tháng (tính từ ngày nộp hồ sơ).

v  Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác

v  Nếu quí vị đang đi làm – đầy đủ chi tiết về các công việc làm của quí vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơquan về việc quí vị nghỉ phép

v  Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi - cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. 
Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư cần phải được chính quyền địa phương xác nhận

Nếu quí vị đi thăm thân nhân, quí vị cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:

 

v  Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân đó, như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân

 

 

v  Bằng chứng cho thấy thân nhân đó mang quốc tịch Úc hoặc thường trú tại Úc(bản sao công chứng hộ chiếu Úc, Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu nước ngoài cóchứng nhận thường trú tại Úc), HOẶC bằng chứng chứng minh tình trạng hoạt động của thân nhân tại Úc nếu người đó đang tạm trú, ví dụ: xác nhận họ đanghọc tập, v.v

v  Thư mời của thân nhân xác nhận hình thức mà họ sẽ hỗ trợ cho quí vị. Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước pháp luật (Statutory Declaration) là tốt nhất

v  Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian quí vị ở Úc - bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không quá 02 tháng), chứng nhận việc làm và thu nhập như Giấy thông báo thuế của Cơ quan thuế Úc.

 

 

Những giấy tờ cần có khi xin visa du học Úc:

 

1. Mẫu đơn xin Visa (157A)
2. 8 ảnh 4 x 6
3. Hộ chiếu (bản gốc).
4. Thư trình bày kế hoạch học tập
5. Thư mời học tạm thời của một trường bên Úc (Letter of Offer)
6. Thư chấp nhận nhâp học chính thức: CoE (Úc Việt sẽ giúp bạn lấy CoE)
7. Học bạ và bằng cấp cao nhất (không cần dịch và công chứng, Úc Việt sẽ dịch và chứng thực giúp bạn)
8. Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
9. Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao công chứng)
10. Sơ yếu lí lịch tiếng Việt có dán ảnh , có chứng thục của UBND phường nơi bạn đang ký thường trú
11. Tờ khai chi tiết về thân nhân: (Úc Việt sẽ cung cấp cho bạn)
12. Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã có gia đình) (bản sao công chứng)
13. Giấy xác nhận đã khám sức khỏe tại một trong số các bác sĩ đã được chỉ định (sẽ được LSQ yêu cầu đi khám sức khỏe sau khi nộp hồ sơ xin visa)
14. Bản gốc xác nhận làm việc của cơ quan (nếu đang đi làm). Trên giấy xác nhận phải có: địa chỉ, điện thoại, thời gian làm việc từ bao giờ, mức lương, vị trí làm việc.
15. Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL (gốc, nếu có).
16. Thư xác nhận của người giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi): nếu Trường đồng ý sắp xếp chỗ ở và chăm sóc sức khỏe/phúc lợi chó học sinh thì Trường sẽ cấp Thư Xác nhận. Trong trường hợp người giám hộ của quý vị là người thân (bố mẹ, anh chị em ruột, cô dì chú bác ruột) thì người giám hộ sẽ phải có lý lịch tư pháp (lý lịch này phải do Cảnh Sát Liêng Bang Úc cấp), và nộp mẫu đơn 157N.
17. Chứng nhận học bổng (Đối với học sinh theo chương trình học bổng)
18. Bằng chứng khả năng tài chính (nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn)

v  Phí: call

Đặt cọc 70% khi bắt đầu tiến hành nhận hồ sơ

(kết quả visa không đậu quý khách sẽ mất khoản phí đóng tại lãnh sự và phí dịch                         thuật công chứng)

 

 

UC VIET ICT CO.,LTD

26 Thich Minh Nguyet St, Ward 2, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam 
Tel: (+84) 2866 560 920 - (+84) 9 33 22 33 06 - Fax:(+84) 2866 560 920
Email: info@ucviet.com  - ucvietict@gmail.com
Website:
http://www.ucviet.com
Copyright 2013 by ucviet.com. All rights reserved
Designed & Developed by WEBXAULA