logo
móc nối móc nối
phone
HOTLINE: 09 33 22 33 06
dịch vụ

VISA TANZANIA

link hay
“Xin lưu ý: Chúng tôi không phải là Đại sứ quán và không liên kết với Chính phủ các nước. Nếu bạn muốn xin visa trực tiếp với họ, bạn có thể xem hướng dẫn trên website của họ. Nếu bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ phải mất chi phí cao hơn khi bạn xin trực tiếp tại lãnh sự quán.

Hầu Hết các trường hợp, lãnh sự quán sẽ tính phí cho mỗi lần xét duyệt Visa của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thay cho bạn, chúng tôi sẽ tính phí khi tư vấn về các yêu cầu, để hồ sơ của bạn là chính xác, và gửi thư hoặc sếp hàng thay cho bạn để có được thị thực.”

 

                                    THỦ TỤC XIN VISA TANZANIA

                                                 

                                                        1/ Đối với cá nhân:

 

HỒ SƠ NGƯỜI MỜI CẦN CHUẨN BỊ

·    Thư mời cá nhân

Với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ

·         Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

·         Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…

HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

·         Passport gốc Ảnh phông nền trắng(4*6),vé máy bay,form khai(dịch vụ lo)

·         Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

·         Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản(nếu đương đơn tự chi trả cho  chuyến đi)

·         Giấy tiêm phòng sốt vàng da( dc: 40 nguyễn văn trỗi Phú Nhuận)

2/ Đối với các cơ quan, công ty, tổ chức, trường học, bệnh viện …

 

HỒ SƠ NGƯỜI NGƯỜI MỜI,TỔ CHỨC VÀ CÔNG TY MỜI CẦN CHUẨN BỊ

·         Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức, bệnh viện, trường học mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

·         Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

·         Passport gốc ,Ảnh phong nền trắng(4*6),vé máy bay,form khai(dịch vụ lo)

·         Giấy tiêm phòng sốt vàng da( dc: 40 nguyễn văn trỗi Phú Nhuận)

·         Quyết định công ty cử nhân viên đi công tác

·         Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản của đương đơn(nếu đương đơn tự chi trả cho  chuyến đi)

***Nội dung các khoản phí:

1.     Phí đóng visa tại ĐSQ,LSQ

2.     Phí dịch thuật,gửi hồ sơ

3.     Phí đề xuất lên cơ quan ngoại giao,hoàn hủy vé trong thời gian xin visa

4.     Phí dịch vụ xin visa

Tổng phí: 520 usd/người

UC VIET ICT CO.,LTD

26 Thich Minh Nguyet St, Ward 2, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam 
Tel: (+84) 2866 560 920 - (+84) 9 33 22 33 06 - Fax:(+84) 2866 560 920
Email: info@ucviet.com  - ucvietict@gmail.com
Website:
http://www.ucviet.com
Copyright 2013 by ucviet.com. All rights reserved
Designed & Developed by WEBXAULA