logo
móc nối móc nối
phone
HOTLINE: 09 33 22 33 06
dịch vụ

VISA NHẬT BẢN

link hay
“Xin lưu ý: Chúng tôi không phải là Đại sứ quán và không liên kết với Chính phủ các nước. Nếu bạn muốn xin visa trực tiếp với họ, bạn có thể xem hướng dẫn trên website của họ. Nếu bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ phải mất chi phí cao hơn khi bạn xin trực tiếp tại lãnh sự quán.

Hầu Hết các trường hợp, lãnh sự quán sẽ tính phí cho mỗi lần xét duyệt Visa của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thay cho bạn, chúng tôi sẽ tính phí khi tư vấn về các yêu cầu, để hồ sơ của bạn là chính xác, và gửi thư hoặc sếp hàng thay cho bạn để có được thị thực.”

 

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT

I. ĐIỀU KIỆN:

1)    Hộ chiếu: còn giá trị trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành (Quý khách vui lòng nộp cả hộ chiếu cũ lẫn mới), hộ chiếu phải ký tên và ghi họ tên đầy đủ.

2)    Hình ảnh: 2 hình khổ 45mm x 45mm phông màu trắng (chụp không quá 06 tháng).

3)    Nếu trẻ em đi theo bố hoặc mẹ thì phải có giấy khai sinh.

4)    Sổ tiết kiệm: tối thiểu 3.000 USD/sổ ở bất cứ ngân hàng nào ở VN và giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm.

5)    Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất. 

6)    Chứng minh nghề nghiệp:

-  Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công ty đồng ý cho nghỉ phép để đi du lịch và hợp đồng lao động.

-  Nếu là doanh nghiệp: Thì các giấy tờ có liên quan đến việc kinh doanh như Giấy phép thành lập Công ty, giấy đăng ký kinh doanh và biên lai thuế của 3 tháng gần nhất.

-  Nếu là học sinh, sinh viên thì phải có bản gốc của giấy chứng nhận sinh viên (thẻ sinh viên), học sinh (thẻ học sinh).

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải sao y bản chính.

1.   Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận đơn xin visa

2.      Thời gian xin visa từ 8:30 giờ đến 11:30 giờ mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu

3.      Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ

II LỆ PHÍ:

Nếu không được visa Quý khách phải hoàn tiền lại cho Công ty. Quý khách sẽ tốn một khoản 100USD/khách (Lệ phí xin visa và phí phục vụ). Các khoản này Quý khách phải thanh toán vì công ty đã ứng trước đóng cho Quý khách.

 

Hồ sơ giấy tờ gồm:

1) 2 hình 4.5 x 4.5

2) hợp đồng lao động (bản chính và 1 bản photo)

3) Giấy tờ chứng minh đi cong tác Nhật (bản chính) gồm:

+ Quyết định cử đi công tác của công ty (ghi rõ thời gian lưu trú, nơi thăm viếng, công việc cụ thể tại nhật, chi phí công tác)

+ Giấy lý do mời của bên nhật (ghi rõ mục đích ,thời hạn và lịch trình lưu trú dự kiến, người mời ghi rõ họ tên, địa chỉ, số dt, ký tên đóng dấu của cty.

+ Bản chính và bản photo giấy phép kinh doanh của cty người xin visa đang làm việc.

+ Giấy phép kinh doanh của Cty bên nhật (cty mời).

 

UC VIET ICT CO.,LTD

26 Thich Minh Nguyet St, Ward 2, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam 
Tel: (+84) 2866 560 920 - (+84) 9 33 22 33 06 - Fax:(+84) 2866 560 920
Email: info@ucviet.com  - ucvietict@gmail.com
Website:
http://www.ucviet.com
Copyright 2013 by ucviet.com. All rights reserved
Designed & Developed by WEBXAULA