logo
móc nối móc nối
phone
HOTLINE: 09 33 22 33 06
dịch vụ

VISA MACAO

link hay
“Xin lưu ý: Chúng tôi không phải là Đại sứ quán và không liên kết với Chính phủ các nước. Nếu bạn muốn xin visa trực tiếp với họ, bạn có thể xem hướng dẫn trên website của họ. Nếu bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ phải mất chi phí cao hơn khi bạn xin trực tiếp tại lãnh sự quán.

Hầu Hết các trường hợp, lãnh sự quán sẽ tính phí cho mỗi lần xét duyệt Visa của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thay cho bạn, chúng tôi sẽ tính phí khi tư vấn về các yêu cầu, để hồ sơ của bạn là chính xác, và gửi thư hoặc sếp hàng thay cho bạn để có được thị thực.”

 

 

                                   THỦ TỤC XIN VISA MACAO

 

Visa du lịch Macao  là loại thị thực nhập cảnh có thời hạn lưu trú ngắn hạn. Thời hạn visa du lịch Macao có thời hạn không quá 90 ngày,mỗi lần lưu trú 14 ngày. ký hiệu visa du lịch của Macao là S. 

Hồ sơ xin visa du lịch Macao bao gồm:

- Tờ khai xin cấp visa Macao theo mẫu quy định của Đại sứ quán.(Công ty lo)

- Bản gốc hộ chiếu (Còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

- 01 Ảnh 4cmx6cm. Ảnh chụp nền trắng

- Bản copy CMND

- Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (Nếu xin visa cho trẻ em đi du lịch cùng).

 

Chi tiết:

Visa Macao cho khách Việt Nam

( Hộ chiếu + 1 hình + photo CMND)

Macao  1 lần:                     120 usd/PAX.
Thời gian: 3 tuần làm việc

Trường hợp khách cần xin visa gấp xin vui lòng liên hệ lại để biết thêm chi tiết

UC VIET ICT CO.,LTD

26 Thich Minh Nguyet St, Ward 2, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam 
Tel: (+84) 2866 560 920 - (+84) 9 33 22 33 06 - Fax:(+84) 2866 560 920
Email: info@ucviet.com  - ucvietict@gmail.com
Website:
http://www.ucviet.com
Copyright 2013 by ucviet.com. All rights reserved
Designed & Developed by WEBXAULA