logo
móc nối móc nối
phone
HOTLINE: 09 33 22 33 06
dịch vụ

VISA CHILE

link hay
“Xin lưu ý: Chúng tôi không phải là Đại sứ quán và không liên kết với Chính phủ các nước. Nếu bạn muốn xin visa trực tiếp với họ, bạn có thể xem hướng dẫn trên website của họ. Nếu bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ phải mất chi phí cao hơn khi bạn xin trực tiếp tại lãnh sự quán.

Hầu Hết các trường hợp, lãnh sự quán sẽ tính phí cho mỗi lần xét duyệt Visa của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thay cho bạn, chúng tôi sẽ tính phí khi tư vấn về các yêu cầu, để hồ sơ của bạn là chính xác, và gửi thư hoặc sếp hàng thay cho bạn để có được thị thực.”

 

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH,DU HỌC CHILE

 

Đối với cá nhân

HỒ SƠ NGƯỜI MỜI CẦN CHUẨN BỊ

Thư mời cá nhân

với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam

Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

Passport gốc đã kí tên tại trang 3 (tùy từng quốc gia có thể không cần phải ký tên)

Hộ chiếu  còn hạn trên 6 tháng

Hộ chiếu còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, thị thực

bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới

Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa (tùy từng quốc gia sẽ có yêu cầu về khổ hình ảnh không có quy định chung cho tất cả các quốc gia)

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản

Booking vé máy bay  đặt phòng khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

 

Đối với các cơ quan, công ty, tổ chức, trường học, bệnh viện …

HỒ SƠ NGƯỜI NGƯỜI MỜI VÀ CÔNG TY MỜI CẦN CHUẨN BỊ

Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức, bệnh viện, trường học mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

HỒ SƠ ĐƯƠNG ĐƠN VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ

Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới

Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa, thị thực

Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn

Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn

Ngoài ra quý khách có thể phải bổ xung 1 số giấy tờ cần thiết khác tùy theo trường hợp

UC VIET ICT CO.,LTD

26 Thich Minh Nguyet St, Ward 2, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam 
Tel: (+84) 2866 560 920 - (+84) 9 33 22 33 06 - Fax:(+84) 2866 560 920
Email: info@ucviet.com  - ucvietict@gmail.com
Website:
http://www.ucviet.com
Copyright 2013 by ucviet.com. All rights reserved
Designed & Developed by WEBXAULA