logo
móc nối móc nối
phone
HOTLINE: 09 33 22 33 06
dịch vụ

THÔNG TIN & THỦ TỤC XUẤT NHẬP CẢNH

link hay
“Xin lưu ý: Chúng tôi không phải là Đại sứ quán và không liên kết với Chính phủ các nước. Nếu bạn muốn xin visa trực tiếp với họ, bạn có thể xem hướng dẫn trên website của họ. Nếu bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ phải mất chi phí cao hơn khi bạn xin trực tiếp tại lãnh sự quán.

Hầu Hết các trường hợp, lãnh sự quán sẽ tính phí cho mỗi lần xét duyệt Visa của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thay cho bạn, chúng tôi sẽ tính phí khi tư vấn về các yêu cầu, để hồ sơ của bạn là chính xác, và gửi thư hoặc sếp hàng thay cho bạn để có được thị thực.”

 

THỨ TỰ CÁC BƯỚC LÀM THỦ TỤC XUẤT NHẬP CẢNH

 

 

   A. XUẤT CẢNH TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT, NỘI BÀI:

1/ Tại Quầy Hàng Không:
Lưu ý các hướng dẫn ký gửi hành lý, trình hộ chiếu (giá trị còn lại trên 6 tháng), vé máy bay. Sau đó nhận lại “ Thẻ lên máy bay (Boarding pass)”, trên đó ghi rõ phiên hiệu chuyến bay, số cổng chờ, giờ lên máy bay; hộ chiếu; vé máy bay; biên nhận ký gửi hành lý (số lượng biên nhận tương đương với số kiện ký gửi)

2/ Tại Quầy Hải Quan:
Tất cả hành lý xách tay, kể cả ví tay phụ nữ đều phải đưa vào máy rọi X quang của hải quan, trước khi lên lầu làm thủ tục xuất cảnh.
 
3/ Tại Quầy Công An Cửa Khẩu (trên lầu):
· Sắp hàng theo quy định, đứng sau mức vàng. Sắp trong hàng ít ngưới (không hạn chế hàng nào) để tránh mất nhiều thời gian.
· Xuất trình: hộ chiếu, giấy “ tờ khai xuất, nhập cảnh” đã ghi đầy đủ chi tiết và ký tên, thẻ lên máy bay. Nhận lại Hộ chiếu đã đóng thêm dấu xuất cảnh, trang màu vàng “ Tờ khai xuất, nhập cảnh” đã đóng dấu, thẻ lên máy bay.

4/ Tại Cổng Phòng Chờ: 
Khi được thông báo, quý khách vào phòng chờ, đưa hành lý vào máy Xquang, kiểm tra an ninh trên người . Xuất trình hộ chiếu và thẻ lên máy bay. Ngồi chờ đến khi được thông báo lên máy bay - nhân viên hàng không sẽ hướng dẫn.
 
   B. NHẬP CẢNH TẠI SÂN BAY NƯỚC NGOÀI:

· Sau khi rời khỏi thân máy bay, quý khách đi  đến quầy Di Trú( Immigration Desk), làm thủ tục nhập cảnh. Xuất trình hộ chiếu và tờ khai xuất nhập cảnh theo mẫu của nước sở tại, vé máy bay. Lưu ý xếp hàng theo quy định
· Nhận lại hàng lý ký gửi tại băng truyền hành lý (Luggage – belt).

   C. XUẤT CẢNH TẠI SÂN BAY NƯỚC NGOÀI:

Quý khách sẽ làm thủ tục hàng không và xuất nhập cảnh. Xin lưu ý, quý khách nên chú ý số cửa ( gate) chờ và giờ lên máy bay ĐỂ TRÁNH TRƯỜNG HỢP TRỂ GIỜ BAY - MÁY BAY KHÔNG CHỜ SAU KHI GỌI TÊN NHIỀU LẦN BẰNG TIẾNG ANH.

   D. NHẬP CẢNH TẠI CỬA KHẨU TÂN SƠN NHẤT, NỘI BÀI:

Sau khi rời khỏi thân máy bay, đến quầy Công an cửa khẩu xếp hàng và trình giấy Tờ khai xuất nhập cảnh” đã đóng dấu và hộ chiếu. Xuống nhận lại hành lý ký gửi - đến quầy hải quan – quầy xanh - hàng hóa không khai báo thuế/ quầy đỏ – hàng hóa phải khai báo thuế. Hải quan giữ lại tờ khai xuất nhập cảnh.


CHÚ Ý KHÁCH MANG HỘ CHIẾU NƯỚC NGOÀI:

Đối với Việt kiều và ngọai kiều mang hộ chiếu nước ngòai , quý khách vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau:
     - Hộ Chiếu.
     - Tờ Khai Xuất Nhập Cảnh Việt Nam Đã Đóng Dấu (Tờ giấy màu Vàng).
     - Visa nhập cảnh Việt Nam (tờ rời).
     - Vé máy bay trở lại nước cư ngụ.
     - 1 ảnh 4x6 nếu có xin visa tái nhập Việt Nam (Re-entry Visa)
Mang theo tất cả hàng lý khai ở điều 14 : hàng hóa tạm nhập tái xuất-trong tờ khai xuất nhập cảnh Việt Nam lần trước .

 

UC VIET ICT CO.,LTD

26 Thich Minh Nguyet St, Ward 2, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam 
Tel: (+84) 2866 560 920 - (+84) 9 33 22 33 06 - Fax:(+84) 2866 560 920
Email: info@ucviet.com  - ucvietict@gmail.com
Website:
http://www.ucviet.com
Copyright 2013 by ucviet.com. All rights reserved
Designed & Developed by WEBXAULA