logo
móc nối móc nối
phone
HOTLINE: 09 33 22 33 06
dịch vụ

PHỎNG VẤN DU HỌC ÚC

link hay
“Xin lưu ý: Chúng tôi không phải là Đại sứ quán và không liên kết với Chính phủ các nước. Nếu bạn muốn xin visa trực tiếp với họ, bạn có thể xem hướng dẫn trên website của họ. Nếu bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ phải mất chi phí cao hơn khi bạn xin trực tiếp tại lãnh sự quán.

Hầu Hết các trường hợp, lãnh sự quán sẽ tính phí cho mỗi lần xét duyệt Visa của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thay cho bạn, chúng tôi sẽ tính phí khi tư vấn về các yêu cầu, để hồ sơ của bạn là chính xác, và gửi thư hoặc sếp hàng thay cho bạn để có được thị thực.”

Xin lưu ý: Chúng tôi không phải là Đại sứ quán Úc và không liên kết với Chính phủ Úc. Nếu bạn muốn xin visa trực tiếp với họ, bạn có thể xem hướng dẫn trên website của họ (www.hcmc.vietnam.embassy.gov.au/). Nếu bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ phải mất chi phí cao hơn khi bạn xin trực tiếp tại lãnh sự quán.

Hầu Hết các trường hợp, lãnh sự quán sẽ tính phí cho mỗi lần xét duyệt Visa của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thay cho bạn, chúng tôi sẽ tính phí khi tư vấn về các yêu cầu, để hồ sơ của bạn là chính xác, và gửi thư hoặc sếp hàng thay cho bạn để có được thị thực.

 

Du học Úc: Các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin visa du họcHiện nay, du học là niềm ao ước của rất nhiều bạn học sinh. Để có được visa du học các bạn phải trải qua một cuộc phỏng vấn khá gay gắt của đại sứ quán ( tùy từng nước mà các bạn muốn theo học. Đây thực sự là một cửa ải quan trọng mà bạn cần phải vượt qua.

 

Chắc hẳn bạn rất lo lắng, hồi hộp khi bước vào vòng phỏng vấn, các bạn không biết  Đại sứ quán sẽ hỏi về vấn đề gì mình nên trả lời như thế nào?

 

Để trả lời phỏng vấn tốt bạn cần chuẩn bị tốt về mọi mặt như tâm lý, trang phục, khả năng trình bày và hơn hết bạn cần nắm rõ về bản thân, kế hoạch học tập, nội dung chương trình học cũng như về khả năng tài chính của gia đình của mình.

 

Công ty Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, xin cung cấp cho quý phụ huynh cũng như các bạn đang và sẽ phỏng vấn xin visa du học những câu hỏi thường gặp nhất trong các cuộc phỏng vấn xin visa du học ( Các câu hỏi này chỉ mang tính chất tham khảo):

 

 

1. Bạn tên là gì? Bạn bao nhiêu tuổi?

 

2. Bạn đang học trường gì ở Việt Nam? Ngành gì và địa chỉ ở đâu?

 

3. Bạn lấy thông tin về trường ở đâu? Website trường là gì?

 

4. Học phí là bao nhiêu?

 

5. Trong thời gian du học bạn có dự định đi làm thêm không?

 

6. Bạn đã có bằng cấp gì rồi? Xếp loại gì?

 

7. Tại sao bạn chọn (tên nước) để đi du học? Tại sao bạn không chọn các quốc gia khác

 

8. Bạn dự định học trong bao lâu? Khi nào bạn trở về Việt Nam?

 

9. Kế hoạch học tập của bạn là gì?

 

10. Bạn sẽ học trong thời gian là bao lâu?

 

11. Ai là người bảo lãnh tài chính cho bạn?

 

12.  Bạn có người nhà ở bên này không?

 

13. Gia đình bạn có mấy người?

 

14. Nghề nghiệp của họ là gì?

 

Ngoài ra, còn có rất nhiều câu hỏi phát sinh khác trong quá trình phỏng vấn liên quan đến những gì bạn đưa ra trong quá trình phỏng vấn và hồ sơ bạn gửi đến đại sứ quán.

 

Bạn nên suy nghĩ, phân tích thật kỹ các câu hỏi này để đưa ra câu trả lời phù hợp, sát với những yêu cầu mà Đại sứ quán đưa ra.

 

Hãy bình tĩnh, tự tin, ăn mặc gọn gàng, hãy tự đặt ra các câu hỏi có thể được hỏi ở nhà và nghĩ ra câu trả lời thật tốt. Câu trả lời tốt nhất là nên ngắn gọn, xúc tích, thành thật và đi đúng hướng.

 

Chúc các bạn thành công!.Từ khóa : du hoc, tu van du hoc, du hoc uc viet,

 

UC VIET ICT CO.,LTD

26 Thich Minh Nguyet St, Ward 2, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam 
Tel: (+84) 2866 560 920 - (+84) 9 33 22 33 06 - Fax:(+84) 2866 560 920
Email: info@ucviet.com  - ucvietict@gmail.com
Website:
http://www.ucviet.com
Copyright 2013 by ucviet.com. All rights reserved
Designed & Developed by WEBXAULA