logo
móc nối móc nối
phone
HOTLINE: 09 33 22 33 06
dịch vụ

DU HỌC CANADA

link hay
“Xin lưu ý: Chúng tôi không phải là Đại sứ quán và không liên kết với Chính phủ các nước. Nếu bạn muốn xin visa trực tiếp với họ, bạn có thể xem hướng dẫn trên website của họ. Nếu bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ phải mất chi phí cao hơn khi bạn xin trực tiếp tại lãnh sự quán.

Hầu Hết các trường hợp, lãnh sự quán sẽ tính phí cho mỗi lần xét duyệt Visa của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thay cho bạn, chúng tôi sẽ tính phí khi tư vấn về các yêu cầu, để hồ sơ của bạn là chính xác, và gửi thư hoặc sếp hàng thay cho bạn để có được thị thực.”

Xin lưu ý: Chúng tôi không phải là Đại sứ quán Canada và không liên kết với Chính phủ Canada. Nếu bạn muốn xin visa trực tiếp với họ, bạn có thể xem hướng dẫn trên website của họ (www.canadainternational.gc.ca/vietnam/). Nếu bạn chọn chúng tôi, bạn sẽ phải mất chi phí cao hơn khi bạn xin trực tiếp tại lãnh sự quán.

Hầu Hết các trường hợp, lãnh sự quán sẽ tính phí cho mỗi lần xét duyệt Visa của bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ thay cho bạn, chúng tôi sẽ tính phí khi tư vấn về các yêu cầu, để hồ sơ của bạn là chính xác, và gửi thư hoặc sếp hàng thay cho bạn để có được thị thực.

 

                  Visa du học Canada



Hình thức xét visa: nộp hồ sơ tại Úc Việt và hồ sơ sẽ được gửi về Đại sứ quán Canada để xét.

Để du học tại Canada, các học sinh, sinh viên Việt Nam cần có:Giấy phép du học sinh (Study Permit) vàThị thực nhập cảnh (Visa)

Trong trường hợp bạn chỉ theo học ngoại ngữ dưới 6 tháng:

-   Bạn không cần giấy phép du học sinh.

-   Tất cả các trường hợp khác đều cần phải có giấy phép du học sinh.

-   Đơn xin thị thực nhập cảnh du học cần phải được nộp ít nhất là 12 tuần trước khi khóa học bắt đầu.

 

Phí visa: 120 USD

Thời gian xét visa: 6 – 8 tuần

 

Các giấy tờ cần thiết

 

Bạn phải nộp đủ tất cả các giấy tờ cần thiết cùng với đơn xin thị thực, vì các giấy tờ thiếu sót sẽ làm chậm trễ quá trình xin giấy phép. Các giấy tờ dưới đây phải được bao gồm cùng đơn xin thị thực du học sinh:

 

Bằng chứng về nhận dạng cá nhân: bản sao giấy hộ chiếu hoặc giấy tờ thông hành hoặc giấy tờ căn cước còn hiệu lực đảm bảo việc quay về nước cấp phát giấy tờ đó; 4 tấm ảnh gần nhất cỡ ảnh giấy thông hành (5cm x 6,25cm) của mỗi thành viên gia đình với đầy đủ tên họ và ngày sinh ghi sau mỗi tấm ảnh. Các viên chức visa cũng có thể muốn xem giấy hộ chiếu hay giấy tờ thông hành bản chính, và họ sẽ thông báo cho bạn nếu họ cần.

 

Bằng chứng về hỗ trợ tài chính cho thấy rằng bạn có đủ tiền trong suốt thời gian ở Canada để trang trải cho học phí, vé máy bay khứ hồi và 10.000 đôla Canada mỗi năm cho chí phí sinh hoạt. Giấy tờ chứng minh cho điều kiện này có thể là bằng chứng về tài khoản ngân hàng của Canada hay hối phiếu ngân hàng bằng tiền tệ có thể chuyển đổi được, bảng kê khai tài khoản ngân hàng trong 4 đến 6 tháng gần nhất, hay bằng chứng đã trả học phí và chi phí cư trú.

 

Khám sức khỏe: Khám sức khỏe được yêu cầu nếu bạn ở Canada trên 6 tháng. Lưu ý là quy trình khám sức khỏe sẽ mất thời gian khoảng vài tuần lễ để có được thị thực du học sinh. Trong một vài trường hợp bạn có thể cần khám sức khỏe mặc dù khóa học của bạn dưới 6 tháng. Trong trường hợp này viên chức visa sẽ gửi cho bạn các hướng dẫn và mẫu đơn khám sức khỏe thích hợp.

 

Bằng chứng chấp thuận của cơ sở giáo dục được công nhận bao gồm đầy đủ các thông tin: tên, ngày sinh, địa chỉ gửi thư của bạn, khóa học mà bạn được chấp thuận, thời gian và ngày dự kiến hoàn tất khóa học, ngày khóa học bắt đầu, hạn chót mà bạn phải đăng ký khóa học, năm học mà bạn sẽ theo học, khóa học toàn thời gian hay bán thời gian, học phí, và bất cứ điều kiện nào liên quan tới sự chấp thuận; ngoài ra bạn còn phải chứng minh rõ ràng cơ sở giáo dục và thông tin về giấy phép đối với cơ sở giáo dục tư nhân. Thư này phải do đại diện có thẩm quyền của cơ sở giáo dục ký tên.

 

Nếu bạn là học sinh nhỏ tuổi thì bạn phải chuẩn bị bằng chứng về sự giám hộ. Bạn phải cung cấp bản tuyên bố có công chứng do cha hay mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp ở nước bạn ký tên và bản tuyên bố có công chứng của người giám hộ ở Canada ký tên tuyên bố là mọi sắp xếp phù hợp đã được thực hiện cho người giám hộ ở Canada để thay thế vai trò làm cha hay mẹ trong trường hợp khẩn cấp như khi cần có sự chăm sóc y khoa hay khi có triệu tập. Đối với các em nhỏ tuổi hơn thì phải chuẩn bị một bản tuyên bố sâu rộng hơn, tuyên bố là người giám hộ ở Canada không chỉ chịu trách nhiệm trong các trường hợp khẩn cấp mà còn phải chăm sóc và giám sát hàng ngày.

 

Đến văn phòng visa

 

Khi bạn đã điền xong mẫu đơn và đã thu thập đủ các giấy tờ cần thiết, bạn đến văn phòng visa gần nhất nộp đơn xin thị thực và các thông tin được yêu cầu cùng với chi phí xin thị thực du học sinh (khoảng 125 đôla Canada). Khi nộp đơn xin thực bạn phải chắc rằng viên chức cấp visa sẽ hài lòng về việc bạn đã đáp ứng mọi luật lệ và quy định nhập cư của Canada và bạn sẽ chỉ ở Canada tạm thời. 

 

Khi viên chức cấp visa hài lòng về việc bạn là người thành thật và tất cả điều kiện theo luật định được đáp ứng, bạn sẽ được cấp giấy tờ để trình cho viên chức nhập cư tại cửa khẩu đến ở Canada để nhận thị thực du học sinh. Vì thị thực du học sinh của bạn thường sẽ có hiệu lực trong thời gian của khóa học, hãy đảm bảo là giấy tờ thông hành (hộ chiếu) của bạn cũng có hiệu lực cùng thời gian đó.

UC VIET ICT CO.,LTD

26 Thich Minh Nguyet St, Ward 2, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam 
Tel: (+84) 2866 560 920 - (+84) 9 33 22 33 06 - Fax:(+84) 2866 560 920
Email: info@ucviet.com  - ucvietict@gmail.com
Website:
http://www.ucviet.com
Copyright 2013 by ucviet.com. All rights reserved
Designed & Developed by WEBXAULA