logo
móc nối móc nối
phone
HOTLINE: 09 33 22 33 06
Tin tức

Tin tức du học

link hay

VISA ĐỊNH CƯ GIA ĐÌNH

7/31/2013 12:00:00 AM
Không có gì quan trọng hơn việc đoàn tụ với những người thân yêu ngay cả bên trong và bên ngoài nước Mỹ và đảm bảo tình trạng nhập cư của họ.
VISA ĐỊNH CƯ GIA ĐÌNH

Chính phủ Mỹ rất khắt khe về thời hạn và những yêu cầu minh chứng trong các trường hợp này. Bạn không thể nào lơ là các yêu cầu này mà không có rủi ro bị từ chối trường hợp của bạn. Những đơn xin visa được điền không thích hợp thì rất khó khăn để thực hiện đúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để nhận thẻ xanh hoặc visa của Mỹ. Cần một luật sư có kinh nghiệm về nhập cư là một điều cần thiết. Hãy liên hệ với những luật sư giàu kinh nghiệm tại Visamerica ngay lập tức để được tư vấn miễn phí.

Những luật sư tại Visamerica đã giúp hàng ngàn người vượt qua được những rắc rối của luật nhập cư, những thủ tục và đảm bảo thẻ xanh cho những người thương yêu của họ. Hãy gọi chúng toi hôm nay. Chúng tôi có thể giúp bạn.

Nếu bạn có người thân trong gia đình đang sinh  sống ở nước Mỹ, họ hoàn toàn có thể giúp bạn nhập cư vào Mỹ. Điều này phụ thuộc trước tiên vào mối quan hệ của họ với bạn- nếu là mối quan hệ thân thiết, gần gũi bạn sẽ có nhiều quyền để nhập cư. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào người thân của bạn là công dân Mỹ hay là thường trú nhân vĩnh viễn ( người đang có thẻ xanh ). Nếu là công dân Mỹ, họ có thể mang những người thân có quan hệ xa hơn đến Mỹ như: anh chị em, bố mẹ. Còn nếu họ chỉ mới là thường trú nhân, điều này sẽ bị hạn chế. Bên cạnh đó, người thân của công dân Mỹ trong nhiều trường hợp sẽ được phép nhập cư nhanh hơn là những người thân của người chỉ mới là thường trú nhân.

Một số đặc điểm có thẻ xanh dựa trên gia đình ( Family-based green card ):

  • Không giống như những điều kiện để có được thẻ xanh dựa trên một số trường hợp khác, có được thẻ xanh dựa trên gia đình, vấn đề học vấn hoặc kinh nghiệm làm việc là không yêu cầu, không quan trọng.
  • Chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi trong nhiều trường hợp cũng có thể đủ điều kiện cho thẻ xanh, cũng như những người thân đi cùng.
  • Với tất cả các thẻ xanh, bạn có thể sẽ mất nó nếu bạn lạm dụng nó. Ví dụ như là bạn rời khỏi nước Mỹ quá lâu, vi phạm pháp luật... Nhưng nếu bạn giữ thẻ xanh của bạn trong vòng 5 năm ( hoặc là 3 năm nếu bạn kết hôn và chung sống với một công dân Mỹ) bạn có thể nộp đơn thi quốc tịch và trở thành công dân Mỹ.
Tin tức

Tin tức khác

12/2/2013 11:12:07 AM
5 quốc gia được du học sinh lựa chọn nhiều nhất là Mỹ, Thụy Điển, Canada, Phần Lan và Đan Mạch. Nước châu Á có thứ hạng cao nhất trong danh [....]
7/31/2013 12:00:00 AM
Nước Úc đã và đang là một điểm đến du học lý tưởng đối với nhiều học sinh - sinh viên Việt Nam. Bài viết này xin đưa ra một số thông tin qua [....]
7/31/2013 12:00:00 AM
Không phải trường hợp nào Lãnh Sự Quán Canada cũng yêu cầu phỏng vấn vì LSQ có đến 3 tháng để xem xét hồ sơ của các bạn. Trong trường hợp LS [....]
7/31/2013 12:00:00 AM
Những lưu ý cần thiết khi đi du học Nhật Bản - Để có một kỳ du học gặt hái được những thành công đòi hỏi bạn phải có những sự chuẩn bị và nỗ [....]
7/31/2013 12:00:00 AM
1. Xin học tại các trường THPT danh tiếng của Mỹ dễ hơn xin vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Nếu muốn vào các trường Đại học tốt củ [....]
7/31/2013 12:00:00 AM
Các cựu du học sinh Anh chia sẻ những kinh nghiệm để có thể hòa nhập tốt môi trường sống, môi trường học tập mới và du học thành công Lập k [....]
7/31/2013 12:00:00 AM
Đối với bất kỳ một du học sinh VN nào ở Australia, vừa đi học vừa đi làm thêm đã trở thành điều tất yếu, giúp tích lũy nhiều kiến thức quý. [....]
1

UC VIET ICT CO.,LTD

26 Thich Minh Nguyet St, Ward 2, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh City, Vietnam 
Tel: (+84) 2866 560 920 - (+84) 9 33 22 33 06 - Fax:(+84) 2866 560 920
Email: info@ucviet.com  - ucvietict@gmail.com
Website:
http://www.ucviet.com
Copyright 2013 by ucviet.com. All rights reserved
Designed & Developed by WEBXAULA